Tin Tức

Cập nhật tin tức mỗi ngày

Ford Giảm Giá Xe Du Lịch Lắp Ráp Tại Việt Nam

Hãng xe Mỹ chính thức có đợt giảm giá bán cho các mẫu xe lắp ráp trong nước như Fiesta, Focus… Trong khi đó, các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, như Everest hay Explorer, không thay đổi giá bán. Hiện tại Ford Thái Nguyên đang trưng bày các sản phẩm của Ford tại Showroom 

ford thái nguyên, ford thai nguyen, ford tuyên quang, ford tuyen quang, ford bắc giang, ford bac giang, ford cao bằng, ford cao bang, ford bac kan, ford bắc kạn, bảng giá xe ford 2017, bang gia xe ford 2017, báo giá xe ford 2017, bao gia xe ford 2017, mua xe ford trả góp tại thái nguyên, mua xe ford tra gop tai thai nguyen, mua xe ford trả góp tại tuyên quang, mua xe ford tra gop tai tuyen quang, mua xe ford trả góp tại bắc giang, mua xe ford tra gop tai bac giang.

Ford đang thực hiện chương trình giảm giá cho các mẫu xe nhỏ lắp ráp trong nước như Fiesta, Focus, với mức giảm 15 – 30 triệu đồng, nhưng không thực hiện cho toàn bộ các phiên bản.

Cụ thể, cả ba phiên bản của mẫu xe hạng B – Fiesta đều được giảm giá; trong đó, bản Sport và Titanium (dùng động cơ 1.5L) chỉ được giảm 15 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp nhất Sport+, sử dụng động cơ Ecoboost 1.0L được giảm giá nhiều nhất – 30 triệu đồng.

Với mẫu xe hạng C lắp ráp trong nước Focus, chỉ có phiên bản tiêu chuẩn Trend được giảm giá 20 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp không được giảm giá trong đợt này, giữ nguyên mức 770 triệu đồng.

Đặc biệt, cho đến thời điểm này của tháng 5, Hãng Ford vẫn chưa có thông tin về các dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan những mẫu xe được đợi chờ là có giá bán giảm nhờ ưu đãi thuế suất thuế nhập khẩu 0%; bao gồm Ranger Everest.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Ford tại Việt Nam cập nhật tháng 5/2018

Hotline tư vấn sản phẩm: 0968 271 222 | 0913 495 166

giá xe ford, gia xe ford, bảng giá xe ford, bang gia xe ford

 

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top