Dịch vụ

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chất lượng Dịch vụ Ford Thái Nguyên đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn
húng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn những người sở hữu xe Ford niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời ánh cửa phòng trưng bầy mà còn hơn thế nữa.
Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn.
Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.
Ford có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn.
Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

dịch vụ, dich vu ford thai nguyen

NGHĨ VỀ FORD

  • Một dòng xe mang thương hiệu Mỹ
  • Công nghệ mới giúp tiết kiệm nhiên liệu
  • Thiết kế theo xu hướng thời trang năng động mạnh mẽ
  • Đội ngũ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy
  • FORD cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng tối đa.
  • Ford có hơn 33 Trung Tâm Dịch Vụ trên khắp Việt Nam

Vì Sao Chọn Ford Thái Nguyên

Chất Lượng Dịch VỤ

Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thân thiện với môi trường

Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.

An Toàn

Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thông minh

Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

One Ford

Một Ford trải rộng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên toàn cầu chất lượng cao, cộng tác hiệu quả, và mang lại những sản phẩm toàn cầu chất lượng đồng đều và ổn định tại các thị trường của Ford trên toàn thế giới.

Ford Protect

Ford Protect không chỉ đem đến cho bạn những gói dịch vụ đa dạng lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà nó còn củng cố niềm tin sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford.

Back to top